Dự‌ ‌án‌ ‌Nhà‌ ‌máy‌ ‌điện gió‌ ‌Mũi‌ ‌Né‌ ‌cùng‌ ‌ống‌ ‌nhựa‌ ‌xoắn‌ ‌HDPE‌ ‌Tiến‌ ‌Công‌

Ngày nay việc sử dụng các loại ống nhựa  xoắn HDPE càng trở nên phổ biến và rộng rãi trong các công trình công nghiệp trên mọi vùng miền. Nhờ có nhiều đặc tính nổi bật nên ống nhựa xoắn HDPE ngày càng được sử dụng tại nhiều dự án lớn. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về vai trò của sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE do Công ty cổ phần Hợp Tác Thành Công cung cấp trong Dự án Nhà máy điện gió‌ Mũi Né nhé!

Những lý do giúp dự án Nhà máy điện gió‌ Mũi Né chọn ống nhựa xoắn HDPE Thành Công

Lý do đầu tiên đến từ sự uy tín và chất lượng của thương hiệu ống Tiến Công do Thành Công sản xuất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi là đơn vị có tiếng không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng mà còn đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp hàng vừa chất lượng vừa đúng tiến độ thi công. Nhờ đó, khách hàng khi đến với Thành Công luôn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.

Lý do thứ hai đến từ những đặc tính ưu việt của ống nhựa xoắn HDPE Thành Công. Đây là loại ống có khả năng chịu được tác động lớn và chống vỡ nứt cực kì tốt, không bị ăn mòn bởi các hóa chất làm ăn mòn ống. Loại ống HDPE này có độ bền cao hơn rất nhiều so với các loại ống khác, dễ dàng cho việc lắp đặt và vận chuyển. Ngoài ra thì ống còn có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Độ đàn hồi của ống tương đối cao giúp hạn chế các vết nứt và không bị biến dạng hay rạn vỡ. Tuổi thọ của ống có thể lên đến hàng chục năm bất chấp dù ở dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nổi bật về đặc tính của ống nhựa xoắn HDPE

Các ứng dụng nổi bật của loại ống nhựa xoắn HDPE trong dự án Nhà máy điện gió‌ ‌Mũi Né

Trong dự án này Thành Công đã cung cấp ống nhựa xoắn HDPE với mục đích bảo vệ hệ thống dây cáp điện. Nhờ đó dây cáp điện được bảo vệ an toàn, bền bỉ hơn đồng thời đảm bảo tính an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Với khả năng chịu được nhiệt tốt cùng nhiều đặc tính nổi bật ống nhựa xoắn HDPE của Thành Công đã vượt qua nhiều đối thủ để trở thành sản phẩm chính dùng trong dự án nhà máy điện gió‌ Mũi Né. Hơn nữa nhờ sử dụng loại ống này dự án không chỉ đảm bảo chất lượng công trình mà còn tiết kiệm đáng kể chi phí bởi giá thành rất hợp lý. 

Ống nhựa xoắn HDPE ứng dụng ở nhiều lĩnh vực

Ống nhựa xoắn HDPE ứng dụng ở nhiều lĩnh vực

Trên đây là những chia sẻ của Công ty cổ phần Hợp Tác Thành Công về sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE trong Dự án Nhà máy điện lạnh Mũi Né. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE chất lượng hãy liên hệ với Thành Công theo hotline: 024.666.15.777 hoặc truy cập website http://ongthanhcong.vn/  để biết thêm nhiều thông tin nhé. 

Chia sẻ: