Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng

Cầu thuộc dự án đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện với tổng chiều dài 15,63km. Điểm đầu nối từ đường ô tô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (tại nút Tân Vũ) thuộc phường Tràng Cát, quận Hải An; điểm cuối là cổng cảng Lạch Huyện (cảng cửa ngõ quốc tế Hải Phòng) thuộc huyện Cát Hải. Trong đó, phần cầu có chiều dài 5,44km; phần đường dẫn dài 10,19km. Cầu Tân Vũ - Lạch Huyện được thiết kế vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép dự ứng lực, mặt cầu rộng 16m. Tổng mức đầu tư dự án đường ô tô Tân Vũ - Lạch Huyện là 11.849 tỷ đồng từ vốn vay ODA Nhật Bản và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. 

Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng sử dụng hơn 10.000m ống nhựa xoắn HDPE Tiến Công với nhiều chủng loại khác nhau do Thành Công cung cấp. Xem thêm: báo giá ống nhựa xoắn HDPE.


Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng

Thi công lắp đặt ống nhựa xoắn tại Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng

Dự án sử dụng hơn 10.000m ống nhựa xoắn HDPE màu cam bao gồm các chủng loại như: 65/50, 85/65, 130/100, trong đó chủ yếu là ống 130/100 với khoảng 7.000m

Việc thi công lắp đặt ống nhựa xoắn giúp bảo vệ cáp ngầm là công đoạn đầu tiên của hầu hết các công trình. Đây là công đoạn đòi hỏi thi công chính xác đúng kỹ thuật vì nó quyết định đến độ ổn định của hệ thống cáp điện và cáp mạng sự bền vững của công trình khi đi vào sử dụng.

Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng

Khác với nhiều công trình giao thông, cầu vượt biển dài nhất Việt Nam có một "đường hầm" đặc biệt. Đường hầm thực tế là chiếc hộp kỹ thuật khổng lồ của công trình thế kỷ này.  Hệ thống dây cáp và cáp điện được lắp bên trong đường hầm đảm bảo sự vận hành của cầu vượt biển. 

Dự án cầu Tân Vũ Lạch Huyện Hải Phòng là một trong những dự án giúp Thành Công khẳng định được chất lượng sản phẩm và sự thành công trong quá trình mang sản phẩm đến với mọi công trình.

Để biết thêm thông tin quý khách hàng có thể liên hệ Thành Công qua địa chỉ website http://ongthanhcong.vn/.

Chia sẻ: